BẠC 925 LÀ GÌ? – NGUYÊN NHÂN LÀM BẠC XỈN MÀU

Bạn biết không , bạc Shimmer sử dụng là bạc ta 925-92,5% là bạc, phần còn lại là hợp kim để giúp sản phẩm cứng cáp và dễ chế tác hơn đó. 

Có nhiều nguyên nhân khách quan khiến bạc bị xỉn màu. Đó là do tính chất bạc có thể bị oxy hoá và phản ứng với các chất chứa lưu huỳnh. Lưu huỳnh có ở khắp nơi ngay cả trong không khí xung quanh, những hóa chất có trong các sản phẩm mà chúng ta tiếp xúc hàng ngày như muối, xà phòng, nước hoa,… và đặc biệt là từ tuyến mồ hôi của chúng mình đây cũng là nguyên nhân chính có nhiều bạn càng đeo bạc càng sáng còn một số bạn thì lại bị đen hay ngả vàng do bạc hút mồ hôi.

Với những đặc tính “đỏng đảnh” của bạc nên khi bạn sử dụng trang sức bạc một thời gian hoặc để lâu không sử dụng và không lau mồ hôi trước khi cất giữ cũng sẽ làm cho bạc bị xuống màu.

 

CÁCH BẢO QUẢN TRANG SỨC BẠC

Mặc dù có nhiều yếu tố làm cho những trang sức bạc bị xỉn màu hoặc bị đen nhưng chúng mình luôn có chế độ bảo hành . Vì vậy, khi “độ sáng” của trang sức bạc có dấu hiệu mất đi thì hãy cứ mang đến Shimmer để giúp những món trang sức “lấp lánh” trở lại nha.

Ngoài ra, nếu bạn muốn “lấy đi” lớp xỉn màu của bạc tại nhà thì Shimmer xin gợi ý cho các bạn một số cách đơn giản như sau:

Cách 1: Sử dụng “khăn lau bạc” để loại bỏ “lớp xỉn màu” của trang sức bạc. Và chiếc khăn này bạn có thể dễ dàng tìm kiếm tại bất kì tiệm trang sức vàng bạc nào. 

Cách 2: Dùng kem đánh răng thoa lên đồ trang sức bạc của mình rồi dùng bàn chải mềm chải sạch trong nước. Bạn nhớ chải thật nhẹ tay để tránh làm xước các trang sức nhé. 

Chỉ vậy thôi, Shimmer chúc các bạn luôn gìn giữ cẩn thận trang sức bạc của mình để chúng luôn lấp lánh cùng bạn.

 

VỀ VIỆC BẢO HÀNH SẢN PHẨM

- Các sản phẩm Shimmer sẽ được bảo hành đánh sáng miễn phí trong suốt thời gian quý khách sử dụng.

- Tuỳ vào tình trạng hư hại của sản phậm nếu có thể sửa được Shimmer sẽ bảo hành có tính phí (ngoại trừ đánh sáng).

Lưu ý: Không áp dụng BH cho các trường hợp sau:

  •  Các sản phẩm bị đứt gãy, rớt đá, bị biến dạng hoặc hư hỏng nặng hơn 20%.

  • Các họa tiết nhỏ, họa tiết phụ, đá bị mất.

  • KH cung cấp thông tin truy lục hóa đơn không chính xác.

  • Các sản phẩm đá thiên nhiên, đá nhân tạo, huyền đen và da sẽ không nhận bảo hành.

  • Đối với các sản phẩm có lớp sơn đen sẽ không nhận bảo hành lớp sơn đen.

- Thời gian bảo hành:

  •  Các sản phẩm sửa chữa/bảo hành ở các cửa hàng TP.HCM sẽ có hàng trong vòng 14 - 22 ngày (không tính thứ 7, chủ nhật) kể từ ngày nhận đơn hàng.

  • Các sản phẩm sửa chữa/bảo hành ở cửa hàng Hội An sẽ có hàng trong vòng 30 - 45 ngày (không tính thứ 7, chủ nhật) kể từ ngày nhận đơn hàng.

  • Tuỳ vào từng thời điểm và đơn hàng Shimmer có thể thay đổi thời gian bảo hành.

- Quý khách vui lòng mang theo biên nhận khi đến nhận hàng. Trong trường hợp khách hàng không cung cấp được biên nhận Shimmer xin phép không giao/trả sản phẩm

 
 

Mời bạn tham khảo qua clip ngắn sau nữa nè!

 
 
 
 
change