Nếu bạn đang mong muốn tìm được một sự mới mẻ cho những món trang sức bạc ngày thường thì đây quả thật là một sự lựa chọn thú vị đúng không nào? Thấu hiểu được những sức hút với từng đường nét "mềm mại" từ bạc trang sức hoà cùng những màu sắc đá thiên nhiên mang đến những sự ý nghĩa riêng. Shimmer mong muốn mang đến cho các bạn nữ xinh xắn không chỉ sự may mắn hay những hi vọng đầy mộng mơ mà còn có thể tôn lên vẻ đẹp “dịu dàng” nhưng không kém phần cá tính cho các cô gái của Shimmer với những chiếc dây chuyền đá Toumaline mang đủ màu sắc.

“Tourmaline”  - bắt nguồn từ tiếng Singhalese, có nghĩa là “tinh thể nhiều màu”.

Đá Tourmaline giúp cân bằng những năng lượng tốt để mang đến may mắn cho những ai sở hữu chúng. Ngoài ra, Tourmaline sở hữu rất nhiều màu sắc khác nhau nên chúng phù hợp với tât cả các mạng.

- Tourmaline lam: Khả năng truyền thông và trực giác sẽ được gia tăng khi sở hữu những viên đá Tourmaline lam. Ngoài ra, sắc xanh lam sẽ làm nỗi buồn phiền của bạn nhanh chóng được giải tỏa.

- Tourmaline lục: Tourmaline lục mang đến sự cân bằng cảm xúc giúp bạn có thể dễ dàng mở lòng hơn. Từ đó, những căng thẳng của bạn có thể được loại bỏ và mang đến sự yên bình trong tinh thần.

- Tourmaline đen: Tourmaline đen cực kì hiệu quả khi cần tỉnh táo  hoặc mang đến sự cân bằng những người hay “mơ mộng”.
 
- Tourmaline hồng - tím: Đây là một tinh thể tuyệt vời đem lại niềm vui và tình yêu, và sẽ là một món quà siêu đáng yêu dành cho người yêu thương của mình. 
 

- Tourmaline vàng - nâu:  Đá Tourmaline vàng kích thích óc sáng tạo và trí thông minh, đem lại sự sáng suốt cho đầu óc . Đồng thời, những viên đá tourmaline màu vàng cũng làm gia tăng cảm giác mạnh mẽ và can đảm. Tóm lại, đó là một năng lượng hoàn hảo dành cho những người kinh doanh.

 

Cách làm sáng bạc: tổng hợp 10 phương pháp hiệu quả nhất
Shimmer mách bạn 10 phương pháp giúp bạn nhanh chóng khắc phục tình trạng bạc bị xỉn màu