Những ngày hè nắng ấm – thời điểm mà mỗi chúng mình luôn mong muốn được thư giãn bằng những chuyến hành trình khám phá những vùng biển nắng vàng hay những vùng cao nguyên xanh mát sau những ngày “quẩn quanh” với những công việc hằng ngày. Và mỗi chuyến đi sẽ là giây phút để các Shimmer Girls tha hồ “điệu đà” những bộ trang phục đáng yêu cùng với những phụ kiện lấp lánh đầy sức hút. Vậy không biết các cô gái của Shimmer đã có được những ý tưởng trang sức ngày hè khác biệt chưa nào?

Nếu chưa hãy đến với Shimmer để có thể sở hữu những sản phẩm trang sức bạc với thiết kế tối giản nhưng không kém phần nổi bật trong bộ sưu tập “Our Summer Time” để tô điểm thêm nét cuốn hút cho những Shimmer Girls nhé!

Nguồn cảm hứng để “tạo ra” BST lần này chính là từ những con vật nhỏ xinh như những chiếc rùa biển hay những cô nàng hồng hạc yểu điệu và từ vật thiên nhiên quen thuộc như sóng biển, ánh nắng mặt trời hay những hoa lá ngày hè khoe sắc…

Với bộ sưu tập OUR SUMMER TIME đầy sắc màu lần này này Shimmer chúng mình mong các bạn có một mùa hè "lấp lánh" và tràn đầy niềm vui cùng bạn bè nhé !!!

P/S: Các cô gái cứ yên tâm "điệu đà" cùng những món trang sức nhỏ xinh Shimmer đi "muôn nơi" nha vì chúng sẽ không bị "ảnh hưởng" bởi nước biển hay hồ bơi gì đâu ! Hãy thoải mái vui chơi ngày hè nhé các cô gái, còn việc giữ mãi sự "lấp lánh" và "xinh xắn" của những món trang sức bạc thì để Shimmer lo !!!

Cách làm sáng bạc: tổng hợp 10 phương pháp hiệu quả nhất
Shimmer mách bạn 10 phương pháp giúp bạn nhanh chóng khắc phục tình trạng bạc bị xỉn màu